Mikel Arteta cho biết Declan Rice đã “thống trị trận đấu” trong chiến thắng 1-0 của Arsenal trước Crystal Palace trên Bóng đá

mikel-arteta-cho-biet-declan-rice-da-thong-tri-tran-dau-trong-chien-thang-1-0-cua-arsenal-truoc-crystal-palace

Rice đã gây ấn tượng hăng hái sau vụ chuyển nhượng kỷ lục câu lạc bộ của anh đó từ West Ham vào tháng trước và tạo ra màn thể hiện cầu thủ hoàn hảo nhất cuộc đấu trong chiến thắng sít sao của Pháo thủ tại Selhurst Park .

Sau lúc khởi thủy ở bên trái hàng tiền vệ kim cương trong trận gặp Nottingham Forest cuối tuần trước, cầu thủ 24 tuổi này đá chính trong chuyến làm cho khách xuyên London của Arsenal và đóng vai trò quan yếu lúc đội bóng của anh phòng vệ với 10 cầu thủ trong 30 phút cuối để giành 3 điểm. và một trận giữ sạch lưới khó khăn.

Đêm Thứ Hai , trong khi Jamie Carragher mô tả màn trình diễn của tiền vệ trị giá 105 triệu bảng này là “xuất sắc”.

Cùng có việc che chắn cho bốn hậu vệ và giữ quyền kiểm soát bóng, tuyển thủ người Anh đã thực hiện 1 số pha chạy chỗ đúng khi và đúng ra buộc phải có một pha kiến ​​tạo trong hiệp 1 sau khi kiến ​​tạo cho Eddie Nketiah.

“Tôi đích thực thích anh đấy trong vai diễn tối nay hơn là xuất hiện giữa những tuyến. Vị trí ban sơ của anh đó là xuất xứ ở vị trí sâu hơn và tiến về phía trước. Tôi nghĩ ấy là nơi anh đấy ở trạng thái thấp nhất.

“Anh ấy đã đề cập về việc học hỏi các điều khác nhau từ đào tạo viên, chơi xa hơn về phía trước, có thể chơi ở vị trí tấn công. Tôi ko nghĩ nó hoàn toàn ưng ý với anh ấy nhưng tôi đích thực thích các gì tôi thấy.

“Có cảm giác như hầu hết vật dụng đều xuyên qua anh ấy. Anh đấy ở giữa sân, nhận bóng, chuyển đổi lối chơi – 1 vài đường chuyền xuất sắc từ cự ly 50 đến 60 yard.

“Nhưng cũng khi anh ấy thực hiện pha chạy chỗ đó, anh đó đã chuyền một đường chuyền nhỏ cho Nketiah. Anh đó là cầu thủ hay nhất trên sân. Tôi nghĩ anh đấy thật xuất sắc.”

Mùa giải trước, Arsenal đã chùn bước ở quá trình cuối lúc bị Man City bắt kịp và vượt qua, nhưng Gary Neville tin rằng Rice sở hữu thể chứng minh sự khác biệt quan yếu ở mùa giải này sau thương vụ chọn lại vào mùa hè.

mikel-arteta-cho-biet-declan-rice-da-thong-tri-tran-dau-trong-chien-thang-1-0-cua-arsenal-truoc-crystal-palace
Rice đã phải điều chỉnh lại kính áp tròng trong hiệp một tại Selhurst Park nhưng điều đó không ảnh hưởng đến phong độ của anh ấy

Neville nói: “Tôi nghĩ anh đó sẽ là 1 bản giao kèo sở hữu ảnh hưởng. “Tính cách, tính cách… Tôi đang nghĩ rằng với 10 trận đấu còn lại và họ đạt được giây phút đó, nếu họ đạt được phút chốc ấy 1 lần nữa, anh đấy sẽ là một sự khác biệt lớn đối sở hữu Arsenal bởi vì tôi không nghĩ anh đó sẽ theo kịp nó.” Anh đấy đã chơi một số trận đấu to nhất cho đội tuyển Anh và anh đấy đã không bị mẫu bởi nó.

“Có những điều anh ấy có thể khiến cho rẻ hơn: anh đó gặp các thách thức về mặt mục tiêu. Nhưng tính cách, tính cách, mong muốn được ra sân, khả năng chống chọi và thể chất, đấy là các gì anh ấy sẽ có đến cho Arsenal.”
Rice: Tôi đã học được rất nhiều
Trao đổi riêng có Sky Sports vào tháng 7 , Rice giảng giải rằng anh đó “đã nhìn bóng đá theo một cách hoàn toàn khác” ở Arsenal và kể lại tuyên bố ấy mang ban Bóng đá Đêm Thứ Hai sau trận đấu.

Rice nói: “Trận đấu mang Nottingham Forest, chúng tôi đã chơi 1 viên xoàn ở hàng tiền vệ và tôi ở bên trái của viên xoàn và tối nay tôi là người trụ cột độc nhất bắt buộc tôi đã lùi lại 1 vị trí.

“Nhưng trong bốn tuần qua, tôi đã học được siêu nhiều, tôi đang học các bí quyết chơi khác nhau ở vị trí, liên tiếp di chuyển, học cách xây dựng đội hình, học cách chơi như 1 tập thể.

“Tôi thực sự đang nỗ lực kiểm tra bản thân vì để chơi cho Arsenal, chơi ở cấp độ cao nhất, bạn bắt buộc nên là 1 trong những người chuyên nghiệp nhất và tôi mong muốn tiếp tục học hỏi và tiếp tục thăng hoa.”
Neville: Gạo chưa cộng hạng mang Keane và Vieira
Phát biểu trước lúc cuộc chiến khởi đầu tại Selhurst Park, Neville cho biết Rice vẫn chưa thể so sánh được có những huyền thoại Premier League Roy Keane và Patrick Vieira.

“Những gì tôi nghĩ anh đấy với tới cho hàng tiền vệ của Arsenal là sức mạnh, bắt mắt và thể chất,” Neville nói. “[Michael] Essien đã sở hữu điều ấy đến Chelsea. Điều đó, đối mang tôi, sẽ là một thí dụ thấp hơn về những gì tôi thấy ở anh ấy.

“Essien là một cầu thủ xuất sắc, tôi nghĩ anh đó siêu xuất sắc, nhưng anh đó là người có quyền lực ở ấy trong ba hoặc bốn năm. Cá nhân tôi sẽ ko xếp Rice vào hạng của Keane và Vieira.

“Tôi chỉ nghĩ rằng họ vô cùng đặc thù và Declan vẫn chưa ở sắp mức đó. Đối với tôi, 105 triệu bảng, bạn cũng muốn mang bàn thắng và kiến ​​tạo. Nhưng đấy là bí quyết thị trường đã thay đổi.”

Nguồn: https://www.skysports.com/football/news/11670/12944863/declan-rice-mikel-arteta-and-jamie-carragher-praise-outstanding-arsenal-midfielder-after-crystal-palace-win

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *