Cựu ngôi sao của Manchester United, Paul Scholes đang rao bán căn hộ mang cổng 7 phòng ngủ của mình

cuu-cau-thu-bong-da-cua-manchester-united-paul-scholes-dang-ban-nha-cua-minh

Cựu ngôi sao bóng đá của Manchester United và Anh, Paul Scholes đang bán căn vi la rộng lớn của mình, được thiết bị siêu đa dạng một thể nghi thể thao, bao gồm cả sân bóng đá và khu lỗ gôn.

Tài sản Grasscroft, Vương quốc Anh, bao gồm sân bóng đá và khu lỗ gôn, đang tìm kiếm 3,85 triệu bảng

Khu phức hợp sở hữu cổng bảy phòng ngủ ở làng Grasscroft ở Greater Manchester, được tung ra thị trường hôm vật dụng Hai sở hữu giá 3,85 triệu bảng Anh (4,9 triệu USD).

Trải rộng khoảng 13.000 feet vuông, căn nhà hiện đại đã được tân trang lại và mẫu mã lại hoàn toàn vào năm 2015, theo danh sách của cơ quan bất động sản Kirkham Property, người đã không giải đáp ngay tắp lự đề nghị bình luận.

Trung tâm của ngôi nhà là nhà bếp, phòng ăn và phòng gia đình được mẫu mã mở, danh sách cho biết. Ngoài ra còn sở hữu sảnh vào cao gấp đôi, cầu thang nổi bật, sảnh khách mang quầy bar, phòng trò chơi và phòng ăn trang trọng.

cuu-cau-thu-bong-da-cua-manchester-united-paul-scholes-dang-ban-nha-cua-minh
Cựu cầu thủ bóng đá của Manchester United, Paul Scholes đang bán nhà của mình. HÌNH ẢNH PA QUA GETTY IMAGES

Tầng trệt phía dưới là nơi tập hợp các nhân thể nghi giải trí của khách sạn, bao gồm hồ bơi nước nóng, phòng xông khá ướt, phòng tập thể dục và rạp chiếu phim tại nhà.

Những khu vườn cảnh bao quanh nơi nghỉ này, được nối với nhau bởi những khu vực sân hiên để sử dụng bữa ngoài trời, sân gôn và sân gôn, sân bóng đá 5 người và khu vực bóng lưới.

Không rõ ông Scholes, 45 tuổi, đã với ngôi nhà bao lâu, hoặc ông đã mua nó với giá bao nhiêu.
Tiền vệ đã nghỉ hưu và gốc Manchester đã chơi cho Quỷ đỏ trong suốt 20 năm sự nghiệp trước khi treo giày vào năm 2013.

Vào năm 2014, anh đấy đã cùng sở hữu một số đồng đội cũ ở Manchester United của mình mua lại đội bóng địa phương Manchester Salford City FC

Scholes, Nicky Butt, Ryan Giggs, Gary Neville và Phil Neville mỗi người mang 10% cổ phần của câu lạc bộ cộng có nhà buôn Peter Lim, người có phần còn lại. Vào năm 2019, họ có sự tham dự của một cựu đồng đội huyền thoại khác, David Beckham, người đã mua 10% cổ phần của riêng mình từ ông Lim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *